QUI TRÌNH THI CÔNG VÀ BẢO QUẢN

QUI TRÌNH THI CÔNG VÀ BẢO VỆ SÀN GỔ

I / Qui Trình thi công
1/ Chuẩn bị:
- Máy cắt gổ, cưa lọng , máy mài len, máy cắt góc 45%.
- Vật liệu : Gổ nhập khẩu, len tường, nẹp góc, Mút hay Foam
- Nhân viên thi công
2/ Các BướcThi Công
Bước1 : Chọn góc 90 độ trong phòng để bóp ke tại đó( thi công tại đó cho vuông góc)
Bước2 : Trải mút hay foam lên bề mặt sàn bê tông phẵng hay gạch phẵng, xi măng phẵng
Bước 3 : Thi công gỗ ngay tại góc 90%, do gỗ có ngàm âm dương và liên kết khít lại với nhau, nên chúng ta ráp lại với nhau như hình tường gạch xây. Khi thi công luôn để độ hở giửa tường và gỗ là 1cm, để cho gỗ giản nở theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.
Bước 4: Khi thi công song hết bề mặt sàn , sàn gỗ sẽ liên kết thành một sàn liền nhau và có mặt bi ép lớn, chính chúng đè lên mặt sàn. Sau đó chúng ta đóng len tường hay phào vào chổ khe hỡ 1cm sao cho không còn thấy khe hở nửa, còn chổ cửa ra vào chúng ta dùng nẹp kết thúc để đóng.
Bước 5: Kiểm tra lại các mối nổi của sàn gổ sao cho như biên độ cho phép của nhà sản xuất (khoảng cách theo qui cách kỹ thuật giữa các mối nối là 2 dem)
Bước 6: Vệ sinh toàn bộ căn phòng sạch sẽ để bàn giao cho chủ nhà hay nhà thầu
II Bảo quản sàn gỗ
**Diễn giải qui trình vệ sinh
- Vệ sinh sàn nhà bằng chổi hoặc máy hút bụi
- Dùng khăn NHÚNG nước và vắt khô khăn rồi lau nhà, dùng cây lau nhà bằng Mút vắt khô để lau nhà nhiều lần sao cho sạch.
- Không được làm đổ nhiều nước trên sàn nhà, chỉ chấp nhận như nước tiểu của em bé, đổ ly nước và sau đó chúng ta sẽ lau ngay.
- Không được để nước đá rớt xuống sàn nhà( bề mặt của sàn kị nước đá sẽ làm sàn bị dộp( sau một thời gian sàn sẽ sẹp xuống)
- Tránh để những vật nhọn đâm thẳng vào sàn một góc 90% sẽ gây ảnh hưởng cho sàn
**** Các bạn Tuân thủ những điều trên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của sàn trong vòng 8 năm đến 15 năm.
**** Mới chi tiết thắc mắc thêm về cách sử dụng về sàn gỗ xin quí khách hàng liên hệ theo địa chỉ email: kimduyphat@yahoo.com.vn, quí khách hàng sẽ nhận được hướng giải quyết sớm nhất nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

No comments:

Post a Comment